Mách nước:
Cổng cửa kỵ làm bên cao bên thấp không cân xứng.        Bếp kỵ đường đi đâm thẳng vào bếp        Nhà xí kỵ đặt trung cung vì trung ương thuộc Thổ sẽ khắc Thuỷ khí của nhà xí gây nên tai hoạ, bệnh máu huyết, bệnh thận.        Vị trí các phòng kế toán, tài vụ, thu ngân cần ở những vị trí tài vận sáng sủa, góc tài vận của thế đất bởi vì nhưng bộ phận này quyết định tình hình tài chính của công ty.        Nhà xí kỵ đặt phương cát, nên đặt phương hung vì đặt phương cát sẽ giảm cát khí, đặt phương hung để trấn áp hung khí.        


Xin chào anh Tuấn Kiệt ! Tôi sinh năm 1967, vợ tôi sinh năm 1969. Chúng tôi đều làm ngành y. Mùa hè năm nay vợ chồng tôi dự tính sẽ làm nhà mà không biết có được tuổi không? Xin anh tư vấn giúp. Nếu không được chúng tôi nên mượn người có tuổi gì ?Lô đất của chúng tôi có hướng Đông ,nhìn ra đường giao thông nhỏ. như vậy nhà của chúng tôi sẽ phải có hướng Đông. Không biết hướng đó có tốt cho chúng tôi không. Nếu không thì phải khắc phục như thế nào? Kính xin anh chỉ giúp . Mong được anh trả lời sớm. Cảm ơn anh nhiều.
 

Chào bạn !

Tuổi Đinh Mùi , mệnh Thiên Hà Thuỷ, bát quái thuộc cung Càn thì không hợp với hướng Đông. Nếu xây dựng nên chọn quay hướng bếp, hướng ban thờ và giường ngủ về hướng Tây. Sự tốt xấu thịnh suy của căn nhà đòi hỏi phải xem xét thực địa, và phải cung cấp được chính xác hướng nhà để tính toán trạch vận và xem xét phần âm trạch.

Năm nay 40 tuổi có thể xây dựng bình thường, có thể tiến hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay, thông tin tư vấn cụ thể xin vui lòng thông tin lại sau.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này