Mách nước:
Nhà xí nên ẩn khuất không nên lộ liễu vì uế khí lộ liễu dễ phát sinh tai hoạ.        Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Kỵ có xà nhà nằm ngang căn phòng, rất bất lợi cho quan hệ cũng như tình cảm, sự hưng thịnh khó lâu dài nên để tượng Phật Di lặc cười hoặc treo đôi sáo trúc.        Kỵ phía trước hoặc phía sau đối diện với nhà xí, chủ tiểu nhân ám hại, thị phi khẩu thiệt, nên có bình phong che chắn hoặc vệ sinh nhà xí thường xuyên        Cổng cửa không nên đặt thiên lệch trở thành “tà môn”, tránh hình dạng xiên lệch, hình dạng xấu như cổng nhà lao.        


Xin chào anh Tuấn Kiệt ! Tôi sinh năm 1967, vợ tôi sinh năm 1969. Chúng tôi đều làm ngành y. Mùa hè năm nay vợ chồng tôi dự tính sẽ làm nhà mà không biết có được tuổi không? Xin anh tư vấn giúp. Nếu không được chúng tôi nên mượn người có tuổi gì ?Lô đất của chúng tôi có hướng Đông ,nhìn ra đường giao thông nhỏ. như vậy nhà của chúng tôi sẽ phải có hướng Đông. Không biết hướng đó có tốt cho chúng tôi không. Nếu không thì phải khắc phục như thế nào? Kính xin anh chỉ giúp . Mong được anh trả lời sớm. Cảm ơn anh nhiều.
 

Chào bạn !

Tuổi Đinh Mùi , mệnh Thiên Hà Thuỷ, bát quái thuộc cung Càn thì không hợp với hướng Đông. Nếu xây dựng nên chọn quay hướng bếp, hướng ban thờ và giường ngủ về hướng Tây. Sự tốt xấu thịnh suy của căn nhà đòi hỏi phải xem xét thực địa, và phải cung cấp được chính xác hướng nhà để tính toán trạch vận và xem xét phần âm trạch.

Năm nay 40 tuổi có thể xây dựng bình thường, có thể tiến hành vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay, thông tin tư vấn cụ thể xin vui lòng thông tin lại sau.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này