Mách nước:
Vị trí ngồi nên có nơi tựa đằng sau như tường hoặc cây cối, quầy. Nếu đằng sau là khoảng không hoặc cửa sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung tinh thần ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.        Những người đứng đầu quan trọng phải cư phương vị hợp lý với bản mệnh, kỵ Đông Tây hỗn loạn.        Bếp kỵ xà ngang treo ngay trên bếp        Không nên cải tạo nhà xí thành nơi phòng ngủ vì uế khí còn tích tụ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của người trong nhà.        Bếp kỵ ngược với hướng nhà        


Chào Thầy! Nhờ Thầy chỉ giúp gia đình chúng tôi: 1. Vợ Chồng tôi dự định sinh cháu thứ 2 (con trai) vào năm 2007, Vợ sinh 8/4/1977(DL), Chồng sinh 3/4/1973 (DL). Nếu là con trai (hoặc nhỡ con gái) đặt tên là gì, Chồng tôi họ Ngô. 2. Cháu lớn nhà tôi là con gái, tên là Ngô Hoàng Thùy Linh sinh ngày 20/5/2002 (DL), nhờ Thầy xem tử vi cho cháu giúp tôi. 3. Chồng tôi sinh 3/4/1973 thì chọn nhà hoặc xây nhà, của chính ra vào, lập bàn thờ, kích thước bàn thờ, theo hướng nào là tốt. Rất mong sự giúp đỡ của Thầy! Xin cảm ơn Thầy!
 

Chào bạn !

Trước hết việc xem Phong Thuỷ nhà rất cần khảo sát thực địa và đo lường để tính toán trạch vận nên ở đây tôi chỉ tư vấn sơ bộ cho gia đình bạn. Tuổi Quý Sửu thì hợp với nhà toạ Bắc - hướng Nam, hoặc nhà hướng Đông Nam. Cửa chính, hướng bếp, hướng ban thờ nên dùng hướng Đông, hoặc Đông Nam. Kích thước ban thờ cần chọn phù hợp với phòng thờ, tuỳ theo địa thế mà chọn đặt ban thờ hay tủ thờ.

Về tên con , nếu tên con trai nên đặt là Ngô Nguyên Hưng, Ngô Nhật Minh. Nếu tên con gái nên đặt là Ngô Phi Yến

Về lá số Tử Vi, do điều kiên thời gian cũng như khuôn khổ bài viết tư vấn nên tôi sẽ trả lời sau hoặc liên lạc trực tiếp. Chúc gia đình bạn nhiều may mắn.

 

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này