Mách nước:
Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        Phía trước nơi ngồi làm việc không nên quá gần tường, như vậy khí sẽ không thể vận chuyển lưu thông, làm cho ý thức tinh thần bất an ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.        Kỵ đường đi thông phía trước ra sau nhà, bất lợi cho quan hệ trong công ty, nhân viên hay thay đổi di chuyển, tài lộc khó tụ, nên dùng bình phong che chắn hoặc thay đổi vị trí.        Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Vị trí các phòng kế toán, tài vụ, thu ngân cần ở những vị trí tài vận sáng sủa, góc tài vận của thế đất bởi vì nhưng bộ phận này quyết định tình hình tài chính của công ty.        


Tuấn Anh tuổi giáp dần 1974 dương nữ xin hỏi thầy trong cuộc đời của Tuấn Anh có gặp nhiều trở ngại không vì theo như truyền thống về phong thủy thì mồ mả của cố ngoại thi chôn ở Thái Bình và ông nội thì Cẩm Phả và đã chôn lại vào năm 2000 nếu vậy thì cuộc sống có bị trở ngại không? và nếu có thì có cách nào để hoá giải không ?? xin thầy giúp đỡ giùm thành thật cám ơn???? và xin hỏi thầy đã quy y ở đâu hay tại gia??? có địa chỉ liên lạc không? Mong hồi âm của thầy.
 

Chào bạn !

Theo đạo Phật, con người sinh ra chịu chi phối của luật nhân quả, nghiệp báo. Những hành vi thiện ác trong quá khứ tiền kiếp và trong hiện tại có ảnh hưởng đến vận mệnh hiện tại như sự thọ, yểu, sang hèn, may rủi...Những con người trong dòng họ thì có duyên với nhau và có cộng nghiệp quả chung nên chung sống trong một gia đình và có ảnh hưởng lẫn nhau. Ngay cả khi ông bà tổ tiên mất rồi thì vẫn có ảnh hưởng nhất định đến đời sống con cháu. Mộ phần tổ tiên trong Phong Thủy gọi là Âm Trạch có tác dụng rất lớn đối với sự thịnh suy của mỗi dòng họ, mỗi cá nhân. Vì thế việc động chạm, di dời mồ mả chỉ nên tiến hành trong những trường hợp đặc biệt và có sự xem xét cẩn trọng vì nếu không sẽ có ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh các thành viên trong gia tộc, mà thường là ứng hợp với 1 vài người cụ thể.

Trường hợp của bạn thì nếu thấy sau khi chuyển mộ có ảnh hưởng xấu cần xem xét lại phần mộ mới, nếu có sự không ổn định cần tiến hành những lễ cầu nguyện, sám hối, siêu độ cho vong linh. Sau đó tiến hành tế độ, siêu độ, sám hối cho thần linh, vong linh khu vực nghĩa trang mới chôn. Như thế mọi việc sẽ tốt đẹp về sau. Để cải tạo tốt vận mệnh thì ngoài Phong Thuỷ, bạn cần giữ cho tâm thanh tịnh, năng làm việc phước, giúp người khó khăn, không gây nghiệp xấu. Như thế cuộc sống sẽ xa lánh được rủi ro, và an lành.

Tôi hiện tu tại gia, địa chỉ Số 7, ngách 49 ngõ 192 phố Lê Trọng Tấn , Hà Nội. Cần thiết chi tiết thêm xin liên lạc lại qua email tuvan@tuankiet.com.vn. Chúc bạn và gia quyến mọi sự an lành.

T.K

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này