Mách nước:
Bếp kỵ đối diện ngay với cửa nhà tắm nhà vệ sinh        Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        Kỵ phía trước hoặc phía sau đối diện với nhà xí, chủ tiểu nhân ám hại, thị phi khẩu thiệt, nên có bình phong che chắn hoặc vệ sinh nhà xí thường xuyên        Nhà xí kỵ đặt trung cung vì trung ương thuộc Thổ sẽ khắc Thuỷ khí của nhà xí gây nên tai hoạ, bệnh máu huyết, bệnh thận.        Nhà xí kỵ đặt phương cát, nên đặt phương hung vì đặt phương cát sẽ giảm cát khí, đặt phương hung để trấn áp hung khí.        


Thưa thầy Tuấn Kiệt, xin thầy cho biết phía bên tay phải cửa trước nhà có cái đường ống để rút nước mưa, và ngay trước của ra vào( khoảng 5 bước) có một cột trụ hình chữ nhật, và bên tay trái có ống nước dùng cho việc chữa lửa. Những cái đó có kỵ không, xin cho biết cách hoá giải.
 

Chào bạn !

Khoảng không phía trước nhà vô cùng quan trọng, Phong Thuỷ gọi là minh đường, minh đường là nơi khí dùng và tụ trước khi vận chuyển vào hậu cung. Khu vực minh đường cần rộng thoáng, tránh vật cản hoặc địa hình, hẹp nhọn, hung hiểm. Trường hợp nhà bạn có ống chữa cháy và cột trụ nói chung là không tốt (còn phụ thuộc từng ngôi nhà, hướng cụ thể). Có thể hoá giải bằng cách đặt một số chậu cây cảnh khu vực phía trước nhà để giảm bớt thuỷ khí do hệ thống cấp nước đem lại, hoặc những sát khí do cột trụ gây ra. Có thể dùng thêm 1 gương lồi treo phía trước nhà để đẩy hung khí ra xa. Chúc bạn sớm ổn định.

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này