Mách nước:
Kỵ phía trước sau trồng nhiều cây âm có nhiều rễ, cây leo hoặc có củ, nên trồng những cây Dương Tính trong chậu, tránh trồng trực tiếp dưới đất        Bếp kỵ nắng chiếu xiên vào hoặc có những goc nhọn đâm vào bếp        Các phòng kỵ có cửa đối diện với nhau        Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Phòng chính không được đối diện ngay với cửa chính hoặc đối diện với nhà bếp tạo thành thế xuyên tâm sát chủ tán tài bệnh tật.        


Chao Thay, em sinh năm 1981, chồng em sinh năm 1977, chúng em mới cưới nhau được 3 tháng, em thấy có người nói rằng, tuổi chúng em không hợp nhau, xin thầy cho biết, có đúng vậy không, và nếu đúng thì chúng em cần tránh những vấn đề gì trong mối quan hệ vợ chồng để tránh xung đột. Em cung xin hoi thầy chúng em sinh con vào năm 2007 thì tốt hay năm 2008 thì tốt, Rất mong thầy trả lời sớm giúp em. Cám ơn thầy
 

Bạn thân mến !

Tuổi Định Tỵ mạng nam Sa Trung Thổ cung Khôn , kết hợp với mệnh nữ Tân Dậu, Thạch Lựu Mộc cung Cấn là có sự tương khắc về Ngũ Hành, tuy nhiên hàng chi Tam Hợp cùng cung số Bát Quái phù hợp nên không đáng lo. Các bạn nên chọn nhà ở hợp với Phong Thuỷ, hướng cửa , hướng bếp nên dùng hướng Tây, Tây Bắc thì tốt và hoá giải được xung khắc mệnh cung. Nếu sinh con năm 2007- Đinh Hợi sẽ xung tuổi cha nên luận là xấu, tuổi 2008- Mậu Tí mệnh hoả thì hoá giải được sự xung khắc mệnh cung của hai vợ chồng nên luận là tốt. Chúc hại bạn mau chóng đạt sở nguyện.

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này