Mách nước:
Bếp kỵ ngược với hướng nhà        Vị trí phòng ban giám đốc bài trí nơi quan trọng nhất, cần được cát lợi, phải ở phương vị tốt, trung tâm tránh nằm quá xa những bộ phận khác.        Kỵ đường đi thông phía trước ra sau nhà, bất lợi cho quan hệ trong công ty, nhân viên hay thay đổi di chuyển, tài lộc khó tụ, nên dùng bình phong che chắn hoặc thay đổi vị trí.        Kỵ phía trước hoặc phía sau đối diện với nhà xí, chủ tiểu nhân ám hại, thị phi khẩu thiệt, nên có bình phong che chắn hoặc vệ sinh nhà xí thường xuyên        Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        


Chao Thay, em sinh năm 1981, chồng em sinh năm 1977, chúng em mới cưới nhau được 3 tháng, em thấy có người nói rằng, tuổi chúng em không hợp nhau, xin thầy cho biết, có đúng vậy không, và nếu đúng thì chúng em cần tránh những vấn đề gì trong mối quan hệ vợ chồng để tránh xung đột. Em cung xin hoi thầy chúng em sinh con vào năm 2007 thì tốt hay năm 2008 thì tốt, Rất mong thầy trả lời sớm giúp em. Cám ơn thầy
 

Bạn thân mến !

Tuổi Định Tỵ mạng nam Sa Trung Thổ cung Khôn , kết hợp với mệnh nữ Tân Dậu, Thạch Lựu Mộc cung Cấn là có sự tương khắc về Ngũ Hành, tuy nhiên hàng chi Tam Hợp cùng cung số Bát Quái phù hợp nên không đáng lo. Các bạn nên chọn nhà ở hợp với Phong Thuỷ, hướng cửa , hướng bếp nên dùng hướng Tây, Tây Bắc thì tốt và hoá giải được xung khắc mệnh cung. Nếu sinh con năm 2007- Đinh Hợi sẽ xung tuổi cha nên luận là xấu, tuổi 2008- Mậu Tí mệnh hoả thì hoá giải được sự xung khắc mệnh cung của hai vợ chồng nên luận là tốt. Chúc hại bạn mau chóng đạt sở nguyện.

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này