Mách nước:
Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Các phòng kỵ có cửa đối diện với nhau        Bếp kỵ đối diện ngay với cửa bếp        Cổng cửa kỵ làm bên cao bên thấp không cân xứng.        Nhà xí kỵ đặt trung cung vì trung ương thuộc Thổ sẽ khắc Thuỷ khí của nhà xí gây nên tai hoạ, bệnh máu huyết, bệnh thận.        


Xin hỏi: 1. Tôi SN T3 - 1981, còn chồng T8-1976, Vợ chồng tôi có hợp tuổi làm ăn chung 1 chỗ với nhau không ? 2. Năm nay vợ chồng chúng tôi có vận hạn gì không? và làm ăn thế nào? 3. Năm nay tôi đang có dự định làm ăn, vậy có nên tiến hành trong năm nay không và kết hợp với những tuổi nào thì hợp? Xin trân trọng cảm ơn .
 

Chào bạn !

Tuổi Bính Thìn và Tân Dậu tương khắc về Ngũ Hành nên làm ăn một chỗ không lợi. Năm nay tuổi nam 31 thì làm năn không lợi, dễ có hạn về sức khoẻ, sa sút , thị phi, Tuổi nữ 26 thì có đỡ hơn nhưng nói chung năm nay không nên đầu tư lớn. (Vận hạn cụ thể hơn phải có thông tin chính xác để lập lá số Tử Vi)

Tuổi cộng tác hợp thì nên kết hợp với người mệnh Hoả như năm sinh 1965, 1978

Để giải bớt vận hạn các bạn nên thành tâm sám hối nơi chư Phật, chư Thánh, sau đó cầu nguyện những điều tốt lành. Như thế sẽ giảm được vận hạn và biến những dự định mau chóng thành tựu.

Chúc bạn may mắn !

 

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này