Mách nước:
Những vị trí khác như khoảng không, đường đi, cây đại thụ, nhà xí, cột điện cần xem xét tương quan với các vị trí cổng cửa trong cơ sở để luận đoán cát hung.        Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        Bếp kỵ đường đi đâm thẳng vào bếp        Cổng cửa kỵ có xà ngang áp ở trên, nên có mái che để chắn hung khí từ trên áp xuống.        Kỵ có thực vật chết hoặc héo úa ở quanh nhà, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các thành viên và với người bên ngoài, nên loại bỏ những cây cối chết hoặc héo úa đi        


Kính gửi Thầy. Tôi sinh 3h30, ngày 23/02/1978 Dương lịch.Tôi đang đọc những kiến thức trên trang web của thầy, nhưng thú thật là tôi không hiểu gì mấy vì vậy đành phải làm phiền thầy giải đáp giúp một số vấn đề mà tôi đang thật sự rất quan tâm: Một là: Nhà tôi hiện tại đang quay hướng Chính Nam, bàn thờ và giường ngủ cũng quay theo hướng nhà, vậy tôi có cần điều chỉnh gì không. Hai là: Tuổi của tôi hợp với hướng nào nhất để làm ăn phát đạt (như quay bàn làm việc hướng nào hoặc ngồi quay hướng nào), hiện tại bàn làm việc của tôi đang quay hướng Đông Nam, và tôi ngồi làm việc quay hướng Chính Đông. Ba là: Trên là số điện thoại của tôi đang dùng vậy thầy xem có hợp với tuổi tôi không tại thời điểm hiện tại và nếu cần đổi tôi phải đổi số như thế nào cho hợp nhất. Bốn là: Vợ tôi sinh ngày 2/11/1978 vậy có hợp với tuổi tôi không? Kính mong thầy giải đáp giúp và gửi câu trả lời vào hộp thư trên của tôi. Chân thành cám ơn Thầy.
 

Chào bạn !

Tuổi bạn thì hợp với hướng Nam, Chính Đông hoặc hướng Bắc. Hiện bây giờ hướng nhà, hướng giường và bàn làm việc như thế là phù hợp. Tuy nhiên Phong Thuỷ ngoài hướng còn cần khảo sát toàn bộ bố cục nhà ở và văn phòng. Tuổi bạn nên chọn dùng số 9, số 1. Số điện thoại hiện tại không tốt, bạn nên đối số có đuôi 9,  hoặc 1. Tuổi vợ không hợp về Âm Dương nên dễ khắc khẩu. Chúc bạn nhiều may mắn !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này