Mách nước:
Kỵ phía trước hoặc phía sau đối diện với nhà xí, chủ tiểu nhân ám hại, thị phi khẩu thiệt, nên có bình phong che chắn hoặc vệ sinh nhà xí thường xuyên        Những người đứng sau giám đốc nếu cẩn thận xem mệnh thiếu hành gì thì an trú ở phương hợp với hành đó.        Kỵ sau lưng có cột trụ chủ thị phi, tán tài nên xây tường bao xung quanh hoặc thay đổi vị trí        Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        Cổng cửa không nên để quá cũ nát nên lập tức thay đổi cổng mới.        


Xin Chào Tôi năm nay 30 tuổi (18/08/1977 Dương Lịch), bạn gái tôi sinh năm (15/05/1984 Dương Lịch). Chúng tôi năm nay cưới, xin thầy cho biết chúng tôi nên cưới vào ngày nào thì tốt. Cảm ơn Thầy.
 

Chào bạn !

Hai tuổi các bạn rất hợp nhau nên thời điểm cưới cũng không cần chọn lựa kỹ. Bạn cần cho biết thêm thời điểm dự định cưới thì dễ xem hơn. Trong năm nay tháng 6, tháng 12 hợp cho việc cưới xin của hai bạn. Nếu thông tin lại thời điểm cưới, tôi sẽ xem chính xác ngày giờ. Chúc hai bạn hạnh phúc.

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này