Mách nước:
Phía trước nơi ngồi làm việc không nên quá gần tường, như vậy khí sẽ không thể vận chuyển lưu thông, làm cho ý thức tinh thần bất an ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.        Màu sắc cổng cửa nên chọn màu sắc tươi sáng hợp với Ngũ Hnh của cung và các Phi Tinh tránh màu sắc hắc ám.        Phòng chính không được đối diện ngay với cửa chính hoặc đối diện với nhà bếp tạo thành thế xuyên tâm sát chủ tán tài bệnh tật.        Tránh các phòng có ánh sáng yếu hoặc gần khoảng không dễ gây mất tập trung.        Cổng cửa không nên để quá cũ nát nên lập tức thay đổi cổng mới.        


Chào các anh! Tôi sinh năm Nhâm tý, năm nay tôi có thể xây dựng nhà được không? nên khổi công vào tháng, ngày nào là tốt? Hướng nhà tôi định làm là hướng Tây-Nam cố tốt không ? Xin chương trình giúp đỡ. Chào các anh.
 

Tuổi Nhâm Tý năm nay phạm Kim Lâu nhưng ảnh hưởng nhẹ nên có thể xây dựng được. Hướng Tây Nam thì nên tiến hành vào tháng 6 âm là tốt nhất, Động thổ giờ Mùi (13-15h) ngày 26 âm (21/7DL). Nếu không kịp thì tiến hành vào tháng 8 âm cũng tốt.

Chúc bạn mọi sự như ý !

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này