Mách nước:
Phía trước nơi ngồi làm việc không nên quá gần tường, như vậy khí sẽ không thể vận chuyển lưu thông, làm cho ý thức tinh thần bất an ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.        Màu sắc cổng cửa nên chọn màu sắc tươi sáng hợp với Ngũ Hnh của cung và các Phi Tinh tránh màu sắc hắc ám.        Bếp kỵ xà ngang treo ngay trên bếp        Kỵ có thực vật chết hoặc héo úa ở quanh nhà, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các thành viên và với người bên ngoài, nên loại bỏ những cây cối chết hoặc héo úa đi        Vị trí ngồi không nên đối diện ngay với cửa lớn ra vào, như vậy khí trực chiếu đến nơi ngồi phát sinh tỳ khí quá nóng hoặc ảnh hưởng đến tinh thần. Nên dùng bình phong hoặc cây cối che chắn phía trước.        


Xin chào thầy. Xin thầy cho em hỏi về vấn đề hôn nhân,gia đình. Em tuổi Mùi (29/04/1979 ngày âm) và người vợ tương lai của em tuổi Tuất (20/09/1982 ngày âm). Tụi em đã đám hỏi rồi. Nhưng em nghe nói tuổi của em và bạn em bị tứ hành xung. Vậy xin thầy chỉ giúp em chọn ngày lành tháng tốt và phải cúng như thế nào để có thể hoá giải xung khắc.Em dự định đầu năm sau sẽ tổ chức đám cưới. Xin trân thành cảm ơn thầy
 

Chào bạn !

Vợ chồng lấy nhau là duyên số từ tiền kiếp mà gặp nhau. Để hoá giải xung khắc vợ chồng cách tốt nhất là nhường nhịn, chăm sóc yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra có thể tiến hành những lễ sám hối, cầu an, giải nghiệp chướng vào đầu năm, như vậy sẽ đem lại được hạnh phúc bền lâu. Có cách thức tiến hành hôn lễ 2 lần cũng là một cách hoá giải tốt. Tuổi Kỷ Mùi Thiên Thượng Hoả, cung Chấn. Người vợ Nhâm Tuất Đại Hải Thuỷ cung Càn tương khắc nhau về Âm Dương, Ngũ Hành. Vì thế hại bạn nên tiến hành vào tháng 2 âm năm sau. Nên tiến hành cưới 2 lần để tốt đẹp về sau.

Chúc 2 bạn hạnh phúc !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này