Mách nước:
Kỵ đối diện với phương Đông có nơi công cộng huyên náo ồn ào. Phương Đông nơi ngự của Tam Bích nếu vọng động chủ thị phi khẩu thiệt, quan tụng. Phương này kỵ màu lam lục hành Thuỷ làm Tam Bích vượng thêm. Nên dùng 9 viên ngọc màu hồng hoá giải, sử dụng nhiều màu hồng        Bếp kỵ đối diện ngay với cửa bếp        Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Kỵ có xà nhà nằm ngang căn phòng, rất bất lợi cho quan hệ cũng như tình cảm, sự hưng thịnh khó lâu dài nên để tượng Phật Di lặc cười hoặc treo đôi sáo trúc.        Bếp kỵ ngược với hướng nhà        


Chào Anh Kiệt, Tôi tên là Nguyễn Thế Hùng SN : 28/10/1971 tôi rất muốn nhờ anh chỉ giúp về : - Hướng đất, hướng nhà theo tuổi thì hướng nào là phù hợp để xây nhà ở. - Hướng đất tôi đang thuê để kinh doanh ngành tin học hướng chính bắc, như vậy có phù hợp hay không, cách khắc phục. - Những tuổỉ nào là kỵ trong hợp tác kinh doanh. Rất mong nhận được sự chỉ bảo của anh. Cám ơn anh nhiều.
 

Chào bạn !

Tuổi Tân Hợi hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, chính Tây. Tuy nhiên Phong Thuỷ nhà ở đòi hỏi khảo sát thực tế chi tiết cho từng ngôi nhà cụ thể. Hướng hợp tuổi chỉ là một yếu tố "Nhân" nhỏ trong sự xem xét cát hung mà thôi.

Hiện hướng Bắc là không phù hợp, cần có thông tin chi tiết thì tôi mới có thể giúp khắc phục hoá giải

Tuổi hợp trong kinh doanh gồm : nam 62, 68, 71, 75, 76,84. Nữ 60, 63, 69, 75, 84

Chúc bạn sớm thành đạt !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này