Mách nước:
Kỵ cột đèn trước cửa, nói chung không tốt nên di chuyển vị trí là tối ưu nhất        Bếp kỵ có thuỷ như bồn rửa ngay gần bếp        Cổng cửa không nên đối diện ngay với cửa sau chủ xuyên tâm sát tiền bạc khó tụ.        Nhà xí kỵ đặt trung cung vì trung ương thuộc Thổ sẽ khắc Thuỷ khí của nhà xí gây nên tai hoạ, bệnh máu huyết, bệnh thận.        Cổng cửa kỵ có xà ngang áp ở trên, nên có mái che để chắn hung khí từ trên áp xuống.        


Anh nói: "Dùng thuỷ cục nơi sơn tinh đương vượng sẽ phạm cách phản ngâm." Mong anh giải thích rõ hơn về Phản ngâm và phục ngâm để mọi người cùng học hỏi. Xin cảm ơn anh.
 

Trong Huyền Không Phong Thuỷ, phương sơn tinh đương vượng  cần có sơn, nơi có nhà cao tầng hoặc thế đất nổi cao vững chãi. Nếu phương này đường cục thấp, có giao lộ hoặc sông hồ là phạm cách phản ngâm chủ hao tổn nhân đinh, hại cho quan hệ, sức khoẻ. Phục ngâm là trường hợp các Phi Tinh bày bố  trùng với bản cung, ví dụ Lục Bạch nhập cung Càn hoặc các Phi Tinh ở sơn hướng trùng nhau. Phục ngâm chủ khí đồng nhất không tốt cho toàn cục thường kết hợp với các cách sát khác để luận là hung.

Vài dòng giải thích thêm, chúc bạn mau thành tựu !

 

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này