Mách nước:
Bếp kỵ đối diện ngay với cửa nhà tắm nhà vệ sinh        Kỵ cột đèn trước cửa, nói chung không tốt nên di chuyển vị trí là tối ưu nhất        Cổng cửa kỵ làm bên cao bên thấp không cân xứng.        Bếp kỵ sát ngay với giường ngủ        Kỵ có thực vật chết hoặc héo úa ở quanh nhà, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các thành viên và với người bên ngoài, nên loại bỏ những cây cối chết hoặc héo úa đi        


Thưa anh, Tôi cũng đã đọc một số bài viết của anh về Phong thuỷ và lấy làm may mắn khi đang trên đường học hỏi thì gặp anh ở đây. Trước xin được chào anh, sau là mong anh chỉ bảo. Tôi muốn hỏi anh rằng:
 

Thưa anh,

Tôi cũng đã đọc một số bài viết của anh về Phong thuỷ và lấy làm may mắn khi đang trên đường học hỏi thì gặp anh ở đây. Trước xin được chào anh, sau là mong anh chỉ bảo.
Tôi muốn hỏi anh rằng:
1. ví như nhà trong vận 8 có sao 8 tới hướng. nhưng lại là hướng Ngũ quỷ so với tuổi của chủ nhà thì treo gương hậu thiên bát quái nhưng xoay sao cho đón sinh khí chế ngũ quỷ. và nếu như thế dùng gương có ảnh hưởng gì đến sao 8 đến hướng đó không?
2. Huyền không có tính đến hướng cửa chính ví như nhà có hướng 260 độ, chủ nhà sinh năm 1979,nhà trong vận 8 nên đặt cửa ở hướng 270 độ ý nói là đặt của trong sơn Dậu hay là phải đặt cửa trong sơn Dậu và xoay cửa sao cho huớng cửa 270 độ là hướng thẳng góc với khung cửa?
3. Khi tinh toán cho nhà thì ta lấy bàn phi tinh của Hướng nhà để đoán? còn hướng cửa chỉ dùng để xem cửa đó có đón được vượng khí hay không?
4. trường hợp như nhà này là hướng 270 độ, nhà xây trong vận 8, thì phía đông( tức Toạ của nhà) có sao 9 tại hướng như vậy có thuỷ( bồn rửa bát trong nhà) như vậy sẽ không phải phạm há thuỷ? há thuỷ chỉ tính đến nếu bên ngoài nhà có thuỷ?
5. nhà này theo phi tinh huyền không thì có đủ hai thành môn, dọc hai bên nhà có đường ống nước( một là nước vào, một là nước thải ra) có được dùng cho việc xem xét vượng suy của hai thành môn này không?

Chào bạn !

 

- Việc dùng gương không ảnh hưởng đến sao 8, nó chỉ biến đối tính chất khí cho hợp với tuổi chủ nhà mà thôi

- Trong Huyền không chỉ cần đặt đúng sơn tốt, hướng cửa thì theo điều kiện nhà cụ thể. Nếu quay hợp với tuổi chủ nhà thì càng tốt

- Thuỷ bên ngoài rất quan trọng, nội thuỷ (bồn nước) cũng tính là thủy nhưng tác dụng kém hơn ngoại thuỷ

- Thành môn chỉ tính nếu cung ấy có cửa phụ hoặc ngã ba, ngã tư, ao hồ, ống nước thì ko đc tính.

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này