Mách nước:
Nhà xí nên ẩn khuất không nên lộ liễu vì uế khí lộ liễu dễ phát sinh tai hoạ.        Vị trí phòng nhân sự cũng không thể xem nhẹ bởi đây quyết định tình hình nhân sự, con người yếu tố quan trọng trong sự phát triển của công ty.        Cổng cửa kỵ làm bên cao bên thấp không cân xứng.        Cổng chính kích thước nên chọn lựa cẩn thận theo thước Lỗ Ban tránh các cung Tử Tuyệt.        Kỵ phía trước sau trồng nhiều cây âm có nhiều rễ, cây leo hoặc có củ, nên trồng những cây Dương Tính trong chậu, tránh trồng trực tiếp dưới đất        


Tôi tên là Quân , sinh năm 1977 (Đinh Tỵ). Tôi là lao động chính của gia đình Bố tôi sinh năm 1930 (Canh Ngọ) đã nghỉ hưu lâu rồi Hướng nhà hiện tại là Đông Bắc Cửa chính cũng hướng Đông Bắc Diện tích nhà rất chật chội là 11m2 Nhà 3 tầng Vì gia đình tôi đông người có cả bố mẹ ở chung nên không tránh khỏi việc đặt ban thờ ở trong phòng ngủ (hiện ban thờ đang đặt ở tầng 3, bàn thờ đặt ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam) Nay nhờ thầy Tuấn Kiệt tư vấn giúp : - Việc lấy hướng nhà là theo tuổi của tôi hay tuổi của bố - Việc đặt ban thờ trong phòng ngủ như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào ? Phương pháp hoá giải - Tháng 3 âm lịch này tôi định sửa lại nhà, xin hỏi ngày nào tốt. Tôi xin trân trọng cảm ơn !
 

Bạn Quân thân mến :

 

Rất tiếc bạn cung cấp hướng nhà chưa đầy đủ, sau đây tôi xin trả lời thắc mắc cho bạn.

-  Việc lấy hướng nhà thường tính theo trưởng nam, tuy nhiên bạn là lao động chính, bố bạn đã cao tuổi nên phải lấy theo tuổi bạn Đinh Tỵ. Tuổi bạn hợp với hướng Đông Bắc, đây là hướng Sinh Khí tốt, bếp ban thờ cũng nên quay hướng này hoặc hướng Tây bắc. Tuy nhiên vận khí thì còn cần xem xét dựa vào hướng nhà chính xác mà bạn cung cấp sau.

-     Đặt bàn thờ trong phòng ngủ không tốt do ban thờ là nơi âm khí tụ vốn không thích hợp cho giường ngủ. Cách hoá giải nên để cách xa giường và làm rèm che phân cách nơi thờ và giường.

-     Tháng 3 này ngày 21  âm lich giờ Tỵ hợp cho việc sửa nhà.

Cần gì thêm bạn vui lòng thông tin lại

Chúc bạn như ý !

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này