Mách nước:
Kỵ có xà nhà nằm ngang căn phòng, rất bất lợi cho quan hệ cũng như tình cảm, sự hưng thịnh khó lâu dài nên để tượng Phật Di lặc cười hoặc treo đôi sáo trúc.        Kỵ sau lưng có cột trụ chủ thị phi, tán tài nên xây tường bao xung quanh hoặc thay đổi vị trí        Vị trí ngồi không nên đối diện ngay với cửa lớn ra vào, như vậy khí trực chiếu đến nơi ngồi phát sinh tỳ khí quá nóng hoặc ảnh hưởng đến tinh thần. Nên dùng bình phong hoặc cây cối che chắn phía trước.        Nhà xí kỵ đặt trung cung vì trung ương thuộc Thổ sẽ khắc Thuỷ khí của nhà xí gây nên tai hoạ, bệnh máu huyết, bệnh thận.        Kỵ có thực vật chết hoặc héo úa ở quanh nhà, sẽ ảnh hưởng đến quan hệ giữa các thành viên và với người bên ngoài, nên loại bỏ những cây cối chết hoặc héo úa đi        


Tôi tên là Quân , sinh năm 1977 (Đinh Tỵ). Tôi là lao động chính của gia đình Bố tôi sinh năm 1930 (Canh Ngọ) đã nghỉ hưu lâu rồi Hướng nhà hiện tại là Đông Bắc Cửa chính cũng hướng Đông Bắc Diện tích nhà rất chật chội là 11m2 Nhà 3 tầng Vì gia đình tôi đông người có cả bố mẹ ở chung nên không tránh khỏi việc đặt ban thờ ở trong phòng ngủ (hiện ban thờ đang đặt ở tầng 3, bàn thờ đặt ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam) Nay nhờ thầy Tuấn Kiệt tư vấn giúp : - Việc lấy hướng nhà là theo tuổi của tôi hay tuổi của bố - Việc đặt ban thờ trong phòng ngủ như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào ? Phương pháp hoá giải - Tháng 3 âm lịch này tôi định sửa lại nhà, xin hỏi ngày nào tốt. Tôi xin trân trọng cảm ơn !
 

Bạn Quân thân mến :

 

Rất tiếc bạn cung cấp hướng nhà chưa đầy đủ, sau đây tôi xin trả lời thắc mắc cho bạn.

-  Việc lấy hướng nhà thường tính theo trưởng nam, tuy nhiên bạn là lao động chính, bố bạn đã cao tuổi nên phải lấy theo tuổi bạn Đinh Tỵ. Tuổi bạn hợp với hướng Đông Bắc, đây là hướng Sinh Khí tốt, bếp ban thờ cũng nên quay hướng này hoặc hướng Tây bắc. Tuy nhiên vận khí thì còn cần xem xét dựa vào hướng nhà chính xác mà bạn cung cấp sau.

-     Đặt bàn thờ trong phòng ngủ không tốt do ban thờ là nơi âm khí tụ vốn không thích hợp cho giường ngủ. Cách hoá giải nên để cách xa giường và làm rèm che phân cách nơi thờ và giường.

-     Tháng 3 này ngày 21  âm lich giờ Tỵ hợp cho việc sửa nhà.

Cần gì thêm bạn vui lòng thông tin lại

Chúc bạn như ý !

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này