Mách nước:
Cổng cửa không nên để quá cũ nát nên lập tức thay đổi cổng mới.        Phòng chính không được đối diện ngay với cửa chính hoặc đối diện với nhà bếp tạo thành thế xuyên tâm sát chủ tán tài bệnh tật.        Kỵ cột đèn trước cửa, nói chung không tốt nên di chuyển vị trí là tối ưu nhất        Kỵ đối diện với phương Đông có nơi công cộng huyên náo ồn ào. Phương Đông nơi ngự của Tam Bích nếu vọng động chủ thị phi khẩu thiệt, quan tụng. Phương này kỵ màu lam lục hành Thuỷ làm Tam Bích vượng thêm. Nên dùng 9 viên ngọc màu hồng hoá giải, sử dụng nhiều màu hồng        Hình dáng trụ cổng cửa nên hài hoà với hình dáng của cổng cửa, âm dương ngũ hành tương sinh phối hợp.        

Sử dụng cây cối trong nội thất 24/04/2006
Cây cối có tác dụng rất to lớn trong Phong Thuỷ. Đưa thiên nhiên vào môi trường nhà ở, điều hoà cảnh quan, môi trường sống là vô cùng cần thiết. Cây cối có tác dụng chính là đem lại Dưỡng khí, sinh khí vốn rất cần thiết trong Phong Thuỷ. Ngoài ra nó có tác dụng cân bằng khí, điều hoá khí theo hướng tích cực. Có thể kể ra một số cách sử dụng hiệu quả...
    Phong thuỷ trong gian bếp
    Ngày giờ Hoàng Đạo trong tháng Tư - Bính Tuất
    Phân tích Lưu Nguyệt Phi Tinh tháng ba - Bính Tuất

PHẬT PHÁP LUẬN  
Thất Câu Chi Phật Mẫu Tâm Đại Chuẩn Đề Đà La Ni Pháp 28/03/2006
Nam Ma Táp Ða Nẫm, Tam Miệu Tam Bột Ðà Câu Chi Nẫm, Ðát Nễ Dã Tha: Úm - Chiết lệ chủ lệ Chuẩn Đề Ta Phạ Ha

Tổng nhiếp 25 bộ đại mạn trà la ni ấn.

Lấy 2 ngón tay, ngón vô danh, ngón tay út, tréo với nhau lại bên trong lòng bàn tay, hai ngón tay giữa thì đứng thẳng, hai ngón tay trỏ co vịn vào tiết thứ nhất của hai ngón tay giữa, hai ngón tay cái nắm tiết giữa của ngón vô danh bên trái và bên mặt. Nếu có triệu thỉnh, đưa qua đưa lại 2 đầu ngón tay trỏ.


    Bắc Đẩu Thất Tinh Diên Mệnh Mật Pháp
    Giới thiệu về Chuẩn Đề Phật Mẫu . Phần I
    Giới thiệu về Chuẩn Đề Phật Mẫu. Phần II - TRÚ XỨ:
CẢI TẠO VẬN MỆNH  
Chọn tên cho công ty 20/03/2006
Việc chọn tên cho công ty, cho các tổ chức hoặc cơ quan vô cùng quan trọng. Cũng giống như tên người, tên công ty có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại nhất là vấn đề kinh doanh sau này của công ty. Đặt tên cần có những nguyên tắc nhất định theo luật Âm Dương, Ngũ Hành sẽ mang lại những kết quả tốt đẹp.
    Chọn màu sắc cho xe và biển số thế nào cho hợp với bản mệnh ?
    Chọn con số may mắn cho mình - Phần II Lấy Huyền Không làm gốc
    Chọn con số may mắn cho mình - Phần I
PHONG THUỶ LUẬN  
Sự nguy hiểm của việc dùng các dụng cụ Phong Thuỷ không đúng cách 11/04/2006
Ngày nay do việc phổ biến các tài liệu về Phong Thuỷ khá rộng rãi trên sách báo, trên mạng internet,… mà nhiều người có điều kiện tìm hiểu, nghiên cứu tham khảo các kiến thức về Phong Thuỷ. Tuy nhiên, lợi cũng có mà hại cũng nhiều, cụ thể có nhiều người tự ý sử dụng các kiến thức không chính thống, hoặc sử dụng bừa bãi các dụng cụ Phong Thuỷ được quảng cáo tùy tiện, nghĩ rằng sẽ mang lại lợi lộc nhưng nhiều khi lợi bất cập hại. Nếu không biết tốt nhất không nên sử dụng. Khi sử dụng các dụng cụ Phong Thuỷ, trước khi sử dụng cần hết sức lưu ý:


    Lập cực và phân hoạch các cung theo bát quái
    Xác định tâm và hướng nhà
    Thước Lỗ Ban
ÂM DƯƠNG TẠP LUẬN  
Dùng thuyết Ngũ hành giải thích về hiện tượng "Được mùa sinh" trong Tử Vi 20/03/2006
Trong thuật Tử Vi - môn thuật số xem về mệnh vận con người, chúng ta bắt gặp khái niệm "được mùa sinh". Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh. Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần tốt đẹp. Yếu tố trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ở những thời điểm khác.
    Những môn như Tử Vi, Tướng Pháp, Phong Thuỷ có chính xác thật sự hay không ?
    Số mệnh là gì ?
    Học thuyết Can Chi định lượng Không - Thời gian - Phần cuối
GÓP NHẶT CÁT ĐÁ  
Sáng và tối 24/04/2006
Có một chú mù lâu ngày nhớ bạn, nên hôm đó chú chống gậy đi tìm thăm bạn. Gặp lại bạn cũ chú mừng quá nên ở chơi, nói chuyện đến khuya vẫn chưa chịu về. Thấy vậy, người bạn nhắc chú: “đã khuya quá rồi anh nên về”, chú mới chịu về. Người bạn thấy bên ngoài trời tối mà bạn mình lại mù, sợ nguy hiểm nên nói:

- Để tôi đốt cho anh cây đèn, anh cầm đi về.


    Không nước không trăng
    Thần Tú và Huệ Năng
    An Tâm
CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
Chọn tuổi
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này