Ứng hợp giữa số mệnh và Phong Thuỷ(11:59 28/03/2006)

Phong Thuỷ có vai trò rất quan trọng chi phối vận mệnh con người, điều đó được ứng dụng rất cụ thể và phổ biến trong cuộc sống, không ai có thể phủ nhận.

Tuy nhiên số mệnh con người cũng có thể dự đoán trước được thông qua các môn mệnh học như Tử Vi hay Tử Bình, vậy liệu có một sợi dây vô hình ràng buộc giữa số mệnh và Phong Thuỷ - tức những yếu tố Địa mệnh góp phần cải sửa số mệnh ?

Thực tế qua xem xét Tử Vi và Phong Thủy cho nhiều người chúng tôi nhận thấy rằng, Tử Vi và Phong Thuỷ luôn có mối liên quan mật thiết với nhau. Nếu bản mệnh gia chủ tốt, hoặc tại những thời điểm vận mệnh tốt, nhất là lại hạn đến cung Điền trạch thì những việc như mua sắm, sửa chữa cải tạo nhà ở luôn gặp được may mắn, không cần xem xét mà vẫn kiếm được những nơi Phong Thuỷ tốt. Ngược lại, nếu bản mệnh xấu, cung Điền Trạch xấu, nhập hạn đến thời kỳ xấu thì cho dù có kiếm thấy Phong Thuỷ xem xét cũng luôn gặp phải những nơi Phong Thuỷ xấu, hoặc đến thời mà Trạch Vận bị suy thoái.

Sự vận dụng lý tưởng của người xem Phong Thuỷ là phải biết kết hợp giữa số mệnh của gia chủ, tức là "Phúc phần" của người đó với Phong Thủy nhà ở mộ phần để tìm ra nơi ở, nơi làm việc phù hợp. Vì vậy, người xưa nói rằng cho dù có tìm được huyệt tốt mà người chủ không có phúc phần được hưởng thì huyệt đó cũng không mang lại kết quả gì.

Kết hợp vận dụng Tử Vi , thông qua giải đoán số mệnh rồi xem xét cải biến Phong Thuỷ nhà ở nơi làm việc, nơi sinh sống là sự kết hợp lý tưởng góp phần cải biến vận mệnh, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho mọi người...

 
Các bài khác
  Luận về sát tinh trong Huyền Không Phong Thuỷ (28/03/2006)
  Nguyên tắc “hình” và “lý” hài hoà (28/03/2006)
  Kinh nghiệm xem xét Phong Thủy chuyên sâu - Phần II (28/03/2006)
  Kinh nghiệm xem xét Phong Thủy chuyên sâu - Phần I (28/03/2006)
  Luận các cách cục sai biệt - Phần II (20/03/2006)

   Xem các tin đã đưa theo ngày  

CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này