Bài mới nổi bật
Tăng cường tác dụng của Hướng Tinh - chủ về sự vượng suy của tiền bạc :
(28/03/2006)
Hướng Tinh

Trong Huyền Không Phong Thuỷ, Hướng Tinh đại diện cho "tài" tức là về vấn đề tiền bạc, kinh doanh làm ăn kinh tế của các thành viên trong gia đình đặc biệt là người chủ nhà. Nếu Hướng Tinh vượng khí sẽ vượng tài cho kinh doanh phát đạt, làm tăng thêm tiền bạc cho chủ nhà. Ngược lại nếu Hướng Tinh suy tử tất kinh tế không thể phát đạt được.

Để kích hoạt Hướng Tinh tốt hơn theo Huyền Không khu vực hướng tinh vượng khí cần có thuỷ bởi thuỷ quản tài lộc. Thuỷ tốt nhất là thuỷ thiên nhiên tức là ao hồ, sông suối. Nếu không có hồ thuỷ thiên nhiên thì nên có thuỷ nhân tạo thay thế như ao hồ nhân tạo.

Trong môi trường đô thị có thể xem đường xá rộng rãi, nơi ngã ba ngã tư giao lộ như sông hồ hoặc có bãi đất rộng thoáng như công viên, nơi họp chợ.

Trong nội thất có thể dùng tiểu cảnh sông nước, bể cá cảnh đại diện cho thuỷ cũng có tác dụng làm cho Hướng tinh thêm vượng. Nếu quá chật hẹp có thể dùng Phong Thuỷ Luân, dùng tranh ảnh có hình sông hồ để thay thế, tác dụng rất hiệu quả.

 
CÁC TIN KHÁC::
  Tăng cường tác dụng của Sơn Tinh - yếu tố tạo nên con người và những mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình và xã hội (3/25/2006 5:57:50 PM)
  Các cách sát tinh trong Phong Thuỷ (3/24/2006 12:03:58 PM)
CHUYÊN ĐỀ
 Bài mới nổi bật
 Vận 8 luận giải
 Luận giải năm 2005
 Luận giải năm 2006
 Lưu nguyệt Phi Tinh năm Bính Tuất - 2006
 Ngày giờ Hoàng đạo năm Bính Tuất - 2006
 Chọn tuổi xây nhà
 Xem Phong Thuỷ
 Nội thất phong thuỷ
Năm sinh
 
  ©  2006 Bản quyền  thuộc Tuankiet.com.vn
*  Email: tuvan@tuankiet.com.vn
* Hỗ trợ trực tuyến: PhapkhiPhongthuy
®  Ghi rõ nguồn "TUANKIET.COM.VN" khi bạn phát hành lại các nội dung từ Website này